ĐỨA BÉ TÁI SINH

Admin

4 năm trước

526 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo
Vào một ngày tháng 10.năm 2001 Đại Sư đã qua đời ở tuổi 84 . Đệ tử gần gũi và thân cận nhất của ngài là Tenzin Zopa . Khi còn sống Sư-Phụ Lạt Ma Geshe Konchog thường đi thuyết-pháp trên toàn thế-giới và đi đâu cũng cho chú học-trò nhỏ của mình đi theo. Nên đệ tử Tenzin Zopa được giao trách nhiệm lớn lao là đi tìm tái sinh của Sư-Phụ Lạt Ma Geshe Konchog . Và Tenzin Zopa coi việc tìm Linh Đồng cho Lạt Ma Konchog là trách nhiệm của lớn nhất của đời , nó rất quan trọng , quan trọng gấp ngàn lần – ngàn lần cuộc đời tôi … – như chia sẻ trong phim .
Bất ngờ là bộ phim được Đạo-Diễn lại là Người Israel Do-Thái ! Ông Nati Baratz . Trước đó , Ông Nati Baratz và vợ đã tham-dự một bài giảng của một vị Sư Trẻ Tây-Tạng Tenzin Zopa . Sau khi nghe buổi thuyết-giảng đó, Ông Nati Baratz đã nói:
-“Sư Tenzin thực sự gây kích-động vào tôi một cách sâu-sắc, tôi nhận thấy Sư ngoài việc có tấm lòng bác-ái, ông còn là người rất thông-minh nữa. Nên khi tôi nghe nói rằng Sư định tìm kiếm hóa-thân tái-sinh của Sư-Phụ, thì ngay lập tức tôi nghĩ đây là một bộ phim, tôi phải làm… ”

Chưa có đánh giá nào

  Ý kiến bạn đọc

Video mới hơn

TuongQuanAm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay513
  • Tháng hiện tại9,115
  • Tổng lượt truy cập2,543,121
FixL PhatDan
FixR PhatDan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây